1
Bạn cần hỗ trợ?

MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI VIETNAM SILVER HOUSE GIGA MALL THỦ ĐỨC

Mong muốn mang nét đẹp của nghề bạc đến gần hơn với thế hệ trẻ trong nước và bạn bè quốc tế, Vietnam Silver House đã không ngừng nỗ lực trong hơn một năm qua và cũng đã được nhiều sự thương yêu, ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng. Với sự tin yêu đó, vào ngày 14/06/2019 Vietnam Silver House chính thức mở thêm chi nhánh mới ở tầng 4 TTTM GiGa Mall, số 240-242 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức. Vietnam Silver House không những mang đến quý khách những sản phẩm trang sức bạc đậm chất truyền thống Việt Nam với chất lượng bạc cao cấp mà còn mang cả không gian trải nghiệm về nghề bạc giúp mọi người có cơ hội tự tay làm một sản phẩm trang sức bạc như một người thợ bạc thực thụ.

Image title


Hòa chung không khí tưng bừng khai trương chi nhánh mới Vietnam Silver House gửi nhiều quà tặng và chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đến với khách hàng khi tham quan cửa hàng Vietnam Silver House tại tầng 4 TTTM GiGa Mall, số 240-242 Phạm Văn Đồng, Thủ Đức.

    - Trải nghiệm làm thợ bạc chỉ với 50k.

    - Nhận ngay quà tặng trị giá từ 300k - 400k khi mua hàng với hóa đơn từ 500k trở lên.

    - Tham gia làm bạc với gói lớp học làm bạc gói Basic chỉ với 350k (giá gốc 499k).

    - Nhận voucher trị giá 200k cho gói làm bạc VSH khi like Fanpage Vietnam Silver House https://www.facebook.com/VietnamSilverHouse/ hoặc VSH Jewelry https://www.facebook.com/VSHJewelry/ hoặc chia sẻ post khai trương của Vietnam Silver House ở chế độ công khai.

Chương trình diễn ra từ 14/06/2019 đến hết ngày 14/07/2019.

Lưu ý:

- Lớp học trải nghiệm làm thợ bạc giá 50k

Áp dụng cho khách hàng tham gia trải nghiệm làm trang sức bạc trong thời gian tối đa 1h30’ với khối lượng tối đa 2 chỉ bạc, khách hàng được sử dụng tất cả các công cụ thợ bạc, được thợ bạc hướng dẫn chi tiết để có thể tự làm trang sức cho bản thân. Khách không được mang sản phẩm về sau khi làm xong. Nếu muốn mang sản phẩm về khách thanh toán thêm với mức giá ưu đãi trong chương trình là 300k (gói làm bạc Basic có giá gốc 499k).

- Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng tại chi nhánh Vietnam Silver House, tầng 4 TTTM GiGa Mall, Thủ Đức.

- Chương trình không áp dụng đồng thời với với các chương trình khác của VSH.

- Chương trình không áp dụng đối với khách du lịch của các đối tác VSH.