1
Bạn cần hỗ trợ?

CÁCH CHỌN DÂY CHUYỀN HỢP VỚI TỪNG LOẠI CỔ ÁO

Ngày nay, các quý cô trong việc ăn mặc không chỉ đơn thuần khoác lên mình bộ đồ mà còn biết khéo léo kết hợp những món phụ kiện giúp tô điểm cho phong cách của mình. Trong đó, món đồ trang sức dễ nổi bật và quen thuộc nhất có lẽ chính là chiếc vòng cổ. Vietnam Silver House sẽ mách đến các bạn tuyệt chiêu kết hợp những sợi dây chuyền phù hợp với các loại cổ áo, để lúc nào bạn cũng là tâm điểm của sự chú ý.


Với áo cổ bẻ

Áo sơ mi cổ bẻ là chiếc áo quen thuộc của các cô nàng công sở cũng như các bạn sinh viên. Với dạng cổ áo này bạn có 2 cách để phối trang sứcCài kín cổ áo với chiếc nút trên cùng kết hợp cùng sợi dây chuyền bản to đính đá làm điểm nhấn.Mở nút cổ áo đầu trên cùng tạo ra sự thoải mái, năng động điểm nhấn bằng một sợi dây chuyền bạc mảnh, nhỏ với độ dài vừa phải, hợp với khoảng hở của áo. Điểm nhấn là chiếc mặt dây chuyền nhỏ xinh, dễ thương làm thu hút mọi ánh nhìn.

Dây chuyền phối với cổ áo sơ mi

Dây chuyền phối với cổ áo sơ mi

Với áo cổ tròn

Cổ áo dạng tròn phổ biến với các nàng bởi sự linh hoạt, dễ mặc dễ phối trang phục.Với dạng cổ áo này bạn có thể mang một chiếc dây chuyền nhỏ mảnh để che lấp sự trống trải ở cổ đồng thời tạo điểm nhấn. Nếu muốn phá cách bạn có thể phối với dây chuyền dạng dài đến ngang ngực hoặc bụng.

Dây chuyền phối với áo cổ tròn

Dây chuyền phối với áo cổ tròn

Áo cổ thuyền

Áo cổ thuyền là lựa chọn hàng đầu cổ những cô nàng có chiếc cổ hơi ngắn và trông đầy đặn. Chiếc áo cổ thuyền có thể đánh lừa thị giác giúp chiếc cổ trông cao và thanh mảnh hơn. Nên phối dây chuyền với áo cổ dạng này có xu hướng chọn những dạng dây chuyền thanh mảnh mang đến sự mong manh, tinh tế.


Áo lệch vai

Áo lệch vai là kiểu áo rất kén người mặc và cũng rất khó để chọn một sợi dây chuyền hay vòng cổ phù hợp để phối cùng chiếc áo dạng này. Nên khi mang những chiếc áo lêch vai bạn có chể phối cùng những chiếc vòng tay hay nhẫn.

Phối trang sức với cổ áo lệch vai

Phối trang sức với cổ áo lệch vai

Áo cổ V

Chiếc áo cổ chữ V là trợ thủ đắc lực cho những cô nàng có vòng 1 tương đối đầy đặn. Những vòng cổ chunky choker hay dây chuyền ngắn là lựa chọn được ưu tiên nhất. Nếu chọn dây chuyền bạn nên chọn những mẫu dây chuyền ngắn bản hơi to có mặt hình tròn, oval hoặc trái tim như thế chắc hẳn sẽ hút mọi ánh nhìn về phía bạn.

Dây chuyền phối với áo cổ V

Dây chuyền phối với áo cổ V

Áo cúp ngực

Tương tự như cổ áo chữ V, áo cúp ngực là lựa chọn thông minh của những cô nàng muốn khoe sự gợi cảm của bản thân. Với mẫu áo này kết hợp cùng một chuỗi hạt hay chuỗi ngọc trai chiều dài có thể tùy biến quả thật rất tuyệt vời.

Cách phối trang sức với áo cúp ngực

Cách phối trang sức với áo cúp ngực

Áo cổ cao

Áo cổ cao là chiếc áo của mùa lạnh. Chiếc cổ áo cao ôm sát phần cổ của các bạn nữ. Đối với kiểu cổ áo này bạn nên chọn phối cùng với những sợi dây chuyền dáng dài mảnh có mặt cỡ lớn. Tuyệt đối không chọn những chiếc dây chuyền ngắn có độ dài khoảng 40 - 50cm.

Dây chuyền phối với áo cổ cao

Dây chuyền phối với áo cổ cao