1
Bạn cần hỗ trợ?

VIETNAM SILVER HOUSE RA MẮT GÓI LÀM BẠC BASIC DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mới đây, Vietnam Silver House đã khai trương chi nhánh mới của mình ở GiGa Mall, Thủ Đức. Với không gian rộng rãi, Vietnam Silver House tại GiGa Mall không chỉ bày bán các sản phẩm trang sức bạc thủ công, trang sức bạc cao cấp mà còn có cả không gian trải nghiệm học làm bạc dành cho du khách tham quan muốn tìm hiểu về chế tác trang sức.

Image title


Nhân dịp khai trương Vietnam Silver House đã cho ra gói làm bạc Basic mới dành riêng tại chi nhánh Vietnam Silver House ở GiGa Mall, Thủ Đức.

Với gói làm bạc Basic khách sẽ được sử dụng tất cả các công cụ thợ bạc, được thợ bạc hướng dẫn tận tình để có thể tự mình làm một sản phẩm trang sức bạc cho riêng mình.

    - Thời gian làm tối đa 1h30’.

    - Lượng bạc được sử dụng tối đa là 2 chỉ bạc.

    - Các hoạt động nằm ngoài như khắc laser, làm sản phẩm hơn khối lượng bạc, hơn thời gian quy định của gói Basic sẽ được phụ thu thêm.

Gói làm bạc Basic này thích hợp cho những ai chưa từng có kinh nghiệm làm trang sức bạc. Muốn được trải nghiệm việc tự tay làm một món trang sức đơn giản dành cho bản thân hoặc dành tặng một món quà ý nghĩa cho người thân yêu khi không có nhiều thời gian.

Lớp học làm bạc của Vietnam Silver House không chỉ đơn thuần dừng ở việc cho du khách trải nghiệm thực tế tự tay làm ra một sản phẩm trang sức mà còn có ý nghĩa sâu sắc hơn gắn liền với mong muốn đưa nghề thợ bạc đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam và bạn bè quốc tế. Góp phần bảo tồn nét đẹp truyền thống của một ngành nghề dần bị mai một.

Image title

Image title

Image title