1
Bạn cần hỗ trợ?

TRANG SỨC BẠC THỦ CÔNG ĐỘC ĐÁO Ở VIETNAM SILVER HOUSE

Bạn đã quá nhàm chán với các kiểu trang sức bạc ăn theo trào lưu mà ai ai cũng có thể sở hữu, thì có thể chọn cho mình mẫu trang sức riêng biệt được chế tác thủ công hoặc thậm chí đặt làm riêng theo sở thích của mình khi đến với Vietnam Silver House.

thochetactrangsucbacthucong

Một trong những công đoạn khi chế tác trang sức thủ công

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tác trang sức bạc, thợ bạc Vietnam Silver House với tay nghề trên 30 năm có thể làm thủ công bất kỳ sản phẩm nào khách hàng yêu cầu.

Điểm đặc biệt so với nhiều cửa hàng trang sức thủ công trên thị trường hiện nay là trang sức bạc bạc thủ công của Vietnam Silver House đều được làm từ bạc 999 nguyên chất đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Tất cả các công đoạn từ nung chảy, tạo hình, hàn gắn đến đánh bóng… đều được làm bằng tay từng chi tiết một vì thế mỗi sản phẩm là độc nhất vô nhị. Khách hàng khi đặt làm có thể trực tiếp ngồi tận mắt xem thợ bạc chế tác sản phẩm của mình, có thể tùy chỉnh bất kỳ chi tiết nào cho đến khi ưng ý nhất.


matdaychuyenthucong

Mặt dây chuyền lông vũ chế tác thủ công với bạc nguyên chất

Mỗi sản phẩm trang sức của Vietnam Silver House làm ra luôn chứa đựng tình yêu và sự tâm huyết với nghề, điều ấy làm cho sản phẩm có hồn hơn tạo nên vẻ đẹp không bao giờ bị lẩn khuất khi đứng cùng với các sản phẩm khác trên thị trường.

matdaychuyennonla

Mặt dây chuyền nón lá thủ công độc đáo

matdaychuyenthucongbacnguyenchat

Trang sức thủ công luôn mang đến sự độc đáo, mới lạ