1
Bạn cần hỗ trợ?

VU LAN - CÙNG VIETNAM SIlVER HOUSE GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN BẬC SINH THÀNH

Vu Lan là một lễ hội đặc biệt ở Việt Nam nói riêng và nhiều nước Á Đông nói chung. Lễ Vu Lan thường kéo dài trong một tháng với các ngày giữa tháng là lễ chính. Lễ Vu Lan thường gắn liền với những bông hồng cài áo, bông hồng đỏ cho những ai còn cha mẹ, bông hồng màu trắng cho những ai không còn cha mẹ bên mình. Vào dịp này mọi người thường cầu nguyện, làm những điều tốt đẹp mong cho cha mẹ sức khỏe bình an.

Đây là lễ hội vô cùng nhân văn, giúp người ta sống chậm lại tách ra vòng quay của cơm áo gạo tiền để hướng về gia đình, những người đã sinh thành dưỡng dục chúng ta. Biết trân trọng hơn những giây phút quý giá bên gia đình.

Thời gian làm ta càng trưởng thành hơn thì cũng chính thời gian ấy đã làm cha mẹ già đi, thể hiện qua những “nếp thời gian”, qua những cơn đau nhức người khi trái gió trở trời. Con người không thể cưỡng lại quy luật của tạo hóa nên khi còn cha mẹ chúng ta hãy trân trọng thời gian quý giá ấy để quan tâm, chăm sóc, làm những điều ý nghĩa dành đến cha mẹ của mình.

Một chiếc vòng tay bạc nguyên chất với dòng chữ Con Yêu Mẹ, để thay lời mình muốn nói, gửi trọn yêu thương bảo vệ mẹ khỏi những tác nhân độc hại khi trái gió trở trời.

Vong_bac_nguyen_chat

Vòng tay được chế tác từ bạc nguyên chất

Hay ta có thể dành thời gian để tự tay làm một quà trang sức bạc tặng đến cha mẹ của mình. Ta có thể vụng về, không khéo tay làm không được tinh xảo như những sản phẩm trang sức được bày bán nhưng dưới sự hướng dẫn của thợ bạc Vietnam Silver House đảm bảo bạn sẽ hoàn thành được món quà ấy đẹp một cách xuất sắc ngoài cả sự mong đợi. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành đến cha mẹ của mình trong dịp lễ đặc biệt này.

Tự làm nhẫn tặng mẹ

Nhẫn khách tự làm dành tặng cho mẹ của mình

Những ưu đãi của Vietnam Silver House trong tháng 8 - lễ Vu Lan.